TẤM PVC VÂN ĐÁ - VD

483 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

CÔNG TY TNHH DV TM XD HOÀNG GIA ANH
Sản phẩm phân phối Trên toàn quốc
0

TẤM PVC VÂN ĐÁ - VD

  Vân đá hoa cương PVC là một dòng vật liệu mới được sử dụng nhiều trong thi công các hạng mục. Là vật liệu ốp tường được ưa chuộng nhất trong ba năm gần đây, dòng PVC này là giải pháp tối ưu thay thế cho đá tự nhiên.

 

Về cấu tạo: vân đá hoa cương được cấu tạo bởi nhiều lớp. Lớp dưới cùng là lớp nhựa PVC rắn chắc, có tính năng chống thấm, cách nhiệt. Lớp tiếp theo là lớp phủ vân đá, sau đó là nhiều lớp phủ UV trên bề mặt. Lớp phủ này có tác dụng bảo vệ, chống xước và tạo độ bóng trên bề mặt.

Khả năng đàn hồisự đàn hồi tốt nên khả năng chịu lực va đập của đá hoa cương cũng là khá tốt. Mặt khác, do có tính đàn hồi cao nên những vị trí như vùng góc cong, nẹp nên vật liệu pvc giả đá này có phần chiếm ưu thế.

Về độ bền: sản phẩm vân đá hoa cương PVC độ bền cũng lên tới 20-30 năm

ƯU ĐIỂM 

– Được sản xuất nhân tạo nên dòng PVC hoa cương có độ phẳng tuyệt đối. Màu sắc và chất lượng của các tấm PVC này đồng nhất tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà.

–  Tính bền, chắc và khả năng uốn cong ưu việt là những đặc điểm không thể thiếu của PVC. Màu sắc, độ bóng của đá hoa cương PVC cũng được duy trì trong thời gian dài.

–  Với các hợp chất phụ, tấm PVC ngày nay tăng khả năng chống thấm, chống ồn, chống cháy. Hơn nữa, dòng đá  PVC này còn cách nhiệt, cách điện tốt. Vào mùa hè, căn nhà sẽ không bị ảnh hưởng bởi nắng nóng bên ngoài, giữ được nhiệt độ trong nhà luôn mát mẻ.

– Bề mặt sơn UV có ưu điểm chống bám bụi và nấm mốc, dễ dàng vệ sinh.

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline