TẤM PVC VÂN ĐÁ - GH

483 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

CÔNG TY TNHH DV TM XD HOÀNG GIA ANH
Sản phẩm phân phối Trên toàn quốc
0

TẤM PVC VÂN ĐÁ - GH

 heart TẤM VÂN ĐÁ PVC hay còn được gọi với tên khá là TẤM NHỰA GIẢ ĐÁ, TẤM PVC HOA CƯƠNG. Đây là loại vật liệu mới có chất liệu bằng nhựa polyviny clorua ( PVC) với họa tiết trang trí hoa văn giả đá nổi trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất với nhiều màu sắc, vân đá tự nhiên độc đáo, ấn tượng, là một trong các vật liệu trang trí được nhiều người ưa chuộng.

THÔNG SỐ TẤM VÂN ĐÁ

  • Tên: PVC GH
  • Kích thước: 1220x2440mm (1,2 m x 2,4m)
  • Trọng lượng: 15.5 – 16 Kg/tấm
  • Độ dày: 2.8mm
  • Liên hệ
  • - +
  • 427

Cấu tạo của tấm PVC vân đá gồm 4 lớp chủ yếu sau đây

heart Lớp dưới cùng của tấm nhựa giả đá PVC là lớp PVC nền: Lớp vật liệu PVC rắn chắc được pha trộn giữa đá và vật liệu chất lượng cao theo tỷ lệ nhất định. Nhờ đó giúp sản phẩm không bị giòn, có thể uốn cong từ đầu này đến đầu kia mà không sợ bị vỡ, rạn lớp UV trên bề mặt. Lớp PVC nền rắn chắc giúp quá trình vận chuyển, và thi công có thể hạn chế tối đa tình trạng, nứt vỡ, hao hụt…

heart Lớp PVC nguyên chất, giúp cho bề mặt vân đá rõ ràng, đẹp hơn. Các vân tối sáng sẽ trở nên nổi bật hơn. Lớp này giúp tăng độ bám dính giữa lớp vân đá và lớp PVC nền. Qua đó giúp sản phẩm có độ bền bỉ theo thời gian. Nhờ lớp PVC nguyên chất này giúp tấm nhựa giả đá dẻo hơn so với sản phẩm cùng loại. Nó giúp cho tấm PVC vân đá được bóng sáng, hạn chế nứt, gãy.

heart Sản phẩm được thiết kế vân đá với công nghệ hiện đại. Do đó bề mặt vân đá giống đá hoa cương tự nhiên đến 99%. Mẫu vân này phù hợp với cả nội, ngoại thất. Đồng thời màu sắc luôn được bền đẹp trong thời gian dài.

heart Cuối cùng là lớp UV, nằm trên cùng của tấm nhựa vân đá PVC. Vì vậy sản phẩm sẽ có độ chống trầy rất tốt và đạt được độ bóng bền hoàn hảo.

Tấm PVC GH có nhiều màu sắc đa dạng

 

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline