ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN CỦA TẤM LẤY SÁNG POLYCARBONATE

483 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

CÔNG TY TNHH DV TM XD HOÀNG GIA ANH
Sản phẩm phân phối Trên toàn quốc
0
ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN CỦA TẤM LẤY SÁNG POLYCARBONATE
Ngày đăng: 8 tháng trước

   Với tốc độ phát triển của khoa học kỹ thuật, các vật dụng thông minh đang dần thay thế các vật dụng truyền thống, trong số các vật dụng được sự dụng để thay thế thủy tinh, mái tôn kim loại, thì tấm lấy sáng Polycarbonate là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất. 

♦ Vách ngăn poly 

   Tấm lấy sáng là loại tấm nhựa giá rẻ có kích thước rất lớn và có thể cắt thành nhiều tấm nhỏ làm vách ngăn bàn ăn, vách ngăn bàn làm việc, vách ngăn cửa và các ứng dụng làm vách ngăn khác. Có thể sử dụng vách ngăn poly rỗng ruột hoặc vách ngăn poly đặc ruột.

♦ Cửa chống đạn poly

   Với độ cứng của tấm lấy sáng so với thủy tinh lên đến 200 lần, chính vì tính chất này mà poly đã được sử dụng để làm các cửa chống đạn sử dụng trong ngành ô tô, các ngân hàng. Ngoài ra thì còn dùng làm cửa sổ cửa các văn phòng cao tầng.

♦ Mái lấy sáng, mái che, giếng trời

   Được sử dụng rỗng rãi nhất để làm mái che nhà xưởng, mái lợp nhà xe, hồ bơi, các điểm công cộng.

   Với khả năng lấy sáng đến 85% và chống tia UV của tấm poly là 99%, sản phẩm cho phép ánh sáng mặt trời đi qua các tấm lợp một cách an toàn và đầy đủ ánh sáng nhất. Đây là vật dụng lý tưởng nhất trong ngành xây dựng về mái lợp, mái che cho công trình.

♦ Bảng quảng cáo

   Sẽ rất dễ dàng để có thể nhìn thấy những tấm biển quảng cáo có kích thước lớn ở trên phố, những tấm bảng quảng cáo này phần lớn được làm bằng tấm mica hoặc poly.

   Vì đặc tính của 2 sản phẩm này là có khả năng chống chịu lại được với điều kiện khí hậu bên ngoài, không bị biến đổi khi tiếp xúc với môi trường kiềm.

   Ngoài ra thì khả năng lấy sáng cũng như óng ánh của sản phẩm cũng giúp cho sản phẩm được ứng dụng nhiều ngành thi công biển quảng cáo.

♦Tường cách âm

   Khả năng cách âm của các sản phẩm tấm poly cũng là một trong những ưu điểm mà sản phẩm mang đến cho người tiêu dùng, chính vì thế mà sản phẩm đã được sử dụng để tạo nên tường cách âm.

   Các bức tường này sẽ được đặt trong các văn phòng, tòa nhà, trung tâm thương mại.

♦ Tấm khiên chống bạo động của cảnh sát

   Với khả năng chống chịu được va đập tốt của mình, các tấm poly được ứng dụng vào ngành công nghiệp quốc phòng, đó là sản xuất ra các tấm khiên chống bạo động cho cảnh sát.

♦ Nhà kính

   Với các khu vườn trồng trọt theo hướng công nghiệp sẽ sử dụng các nhà kính, với nhiều lý do khác nhau về độ tuyệt trùng, cũng như độ xuyên sáng hợp lý, thì tấm poly đã được các nhà khoa học liệt vào danh sách những sản phẩm thích hợp nhất để chế tạo nhà kính.

#tamlaysang

#polydac #polyrong 

#huongdanlapdat

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo
Hotline