THƯ MỜI HỢP TÁC ĐẠI LÝ - CỘNG TÁC VIÊN

483 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

CÔNG TY TNHH DV TM XD HOÀNG GIA ANH
Sản phẩm phân phối Trên toàn quốc
0
THƯ MỜI HỢP TÁC ĐẠI LÝ - CỘNG TÁC VIÊN
Ngày đăng: 10 tháng trước

Kính gửi: Quý Khách Hàng và Đối Tác

Lời đầu tiên, Ban Lãnh Đạo CÔNG TY TNHH DV TM XD HOÀNG GIA ANH xin gửi đến quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Chúng tôi xin được giới thiệu và ngõ lời mời hợp tác kinh doanh cùng với quý đối tác.

Hiện nay, công ty  HOÀNG GIA ANH đang có nhu cầu tìm các đối tác , đại lý phân phối các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp tại tất cả các khu vực trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Các sản phẩm phân phối như sau: Tấm ốp nhôm nhựa aluminium (nhôm kính, nhôm tủ, công trình mặt dựng, quảng cáo biển bảng, karaoke....), tấm nhựa thông minh polycarbonate lấy sáng, tấm mica acrylic, tấm mica gương đài loan, tấm mica tản sáng, tấm foamex, tấm PVC ván nhựa gỗ, tấm vân đá PVC cẩm thạch, tấm ốp trần ốp tường nano, lam sóng trang trí, tấm xi măng Smartboard, tấm nhựa cốppha, sàn nhựa gỗ hèm khoá, sàn dán keo, decal kính, xốp dán tường 3d, phụ kiện keo nẹp các loại....

 

Quý đối tác sẽ được cung cấp các mẫu mã sản phẩm, các hình ảnh và được hưởng chính sách giá siêu ưu đãi cùng những chương trình thưởng trong năm.

 

Với Tiêu chí: “Luôn đề cao sự tin tưởng của khách hàng để trở thành đối tác đáng tin cậy” và cộng thêm sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Công ty Hoàng Gia Anh rất vui khi được là sự lựa chọn của quý khách hàng để tạo nên những công trình hiện đại, tiện nghi và có tính thẩm mỹ cao. Hoàng Gia Anh cam kết về uy tín và chất lượng đem đến sự hài lòng tuyêt đối cho quý khách.

 

Chúng tôi sẽ tạo điều kiện tối đa để cho Quý khách hàng có thể yên tâm hợp tác và phát triển lâu dài. Đối tác tham gia hợp tác kinh doanh nhằm tăng giá trị cho cả hai và cùng nhau phát triển bền vững ở hiện tại và cả tương lai.

Nay chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng thư ngỏ này với mong muốn Quý khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 483 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, Tp. HCM

Điện thoại0915 319 839/ 0916 848 839

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
0
Zalo
Hotline