SÀN NHỰA PVC CHỊU LỰC 22LI

483 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

CÔNG TY TNHH DV TM XD HOÀNG GIA ANH
Sản phẩm phân phối Trên toàn quốc
0

SÀN NHỰA PVC CHỊU LỰC 22LI

   SÀN NHỰA PVC CHỊU LỰC hay còn được gọi là ván nhựa PVC chịu lực, tấm lót sàn gác lửng. Được sản xuất theo dạng tấm có kích thước là 333x22mm (chiều dài cắt theo kích thước yêu cầu). Bề mặt tấm nhựa được phủ Film nên có màu sắc vân gỗ đẹp, chịu nước tốt, chống trơn trượt hiệu quả.

 • Liên hệ
 • - +
 • 476

Thông số kỹ thuật SÀN NHỰA PVC chịu lực

 1. Độ dày: Sàn chịu lực thường có độ dày từ 22mm. Độ dày này giúp tăng độ cứng và khả năng chịu lực của ván.
 2. Lớp bảo vệ: Ván sàn PVC chịu lực thường có lớp bảo vệ trên cùng để chống mài mòn và trầy xước. Lớp bảo vệ thường được làm bằng chất liệu polyurethane (PU) hoặc Vinyl dày.
 3. Mật độ: Sàn chịu lực có mật độ cao, thường từ 1.4g/cm³ đến 1.6g/cm³. Mật độ cao giúp cải thiện khả năng chịu lực và chống mài mòn của ván sàn.
 4. Hệ thống khóa: Tấm nhựa có hệ thống khóa chắc chắn để đảm bảo việc lắp đặt dễ dàng và chống di chuyển. Hệ thống khóa thường là loại khóa click hoặc khóa giảm sóc (loose lay).
 5. Khả năng chịu tải: Vật liệu có khả năng chịu tải cao, từ 300kg/m² đến 1000kg/m². Tuy nhiên, giá trị này có thể thay đổi tùy theo nhà sản xuất và loại ván sàn cụ thể.
 6. Khả năng chống trượt: Sàn PVC gác lửng thường có bề mặt phủ Flim được gia công để tăng khả năng chống trượt và giảm nguy cơ té ngã.

Đặc điểm nổi bật SÀN NHỰA PVC

 • Đa dạng màu sắc vân gỗ: Ván lót sàn gác được cấu tạo từ nhựa PVC và bề mặt được phủ Film vân gỗ hoặc vân đá nên rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng phù hợp với nhiều ứng dụng công trình hiện nay
 • Chiều dài cắt theo yêu cầu: Điểm nổi bật của sàn nhựa PVC là có thể chạy theo yêu cầu của khách hàng dài đến 10m. Bạn sẽ không còn quan tâm đến các mối nối so với các sản phẩm truyền thống dài 1m đến 3m.
 • Khả năng chịu lực khá tốt: Vật liệu chịu tải lên đến 1000kg/m² nên bạn có thể yên tâm trong qua trình sử dụng
 • Chống trơn trượt, ẩm mốc, mối mọt: Với cấu tạo là nhựa PVC và bề mặt phủ Film nên vật liệu có khả năng chống trơn hiệu quả và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, không ẩm mốc hay mối mọt khi sử dụng lâu dài
 • Thi công lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng: Với bản rộng 33cm và được thiết kế hệ thống hèm khóa thông minh, chiều dài cắt theo yêu cầu nên lắp đặt chỉ cần sử dụng keo và bắn đinh nên rất nhanh chóng và dễ dàng.
 • Ứng dụng rộng rãi: Sàn PVC chịu lực được sử dụng trong lót sàn gác lửng, kho hàng, làm nhà tiền chế hoặc có thể dùng làm vách ngăn phòng.
 • Thân thiện môi trường: Mặc dù được cấu tạo từ nhựa PVC nhưng vật liệu đã quá trình xử lý nên không có mùi cũng như chất thải gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

 

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline