KEO ĐA NĂNG WINBOND

483 Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

CÔNG TY TNHH DV TM XD HOÀNG GIA ANH
Sản phẩm phân phối Trên toàn quốc
0

KEO ĐA NĂNG WINBOND

►Keo Winbond là loại keo xây dựng đa năng có các tính năng vượt tiêu chuẩn quy định. Sản phẩm được thiết kế để có thể dùng cho nhiều loại vật liệu khác nhau kể cả gỗ ướt, gỗ đông đá hay đã qua xử lý.

►Keo Xây dựng đa năng Winbond cũng rất thích hợp để dán kim loại, gạch, bê tông, gạch ceramic và hầu hết các vật liệu lắp ghép dạng tấm panel.

►Keo winbond có khả năng điền đầy các khe hở, khuyết tật bề mặt của các vật liệu lắp ghép tạo nên các bề mặt nền vững chắc hơn. Việc dùng keo này để dán sàn gỗ giúp giảm số lượng đinh giữ, loại trừ các chuyển dịch gập ghềnh của sàn gỗ thường sinh ra tiếng kêu khó chịu.

►Sản phẩm này có khả năng kháng nước tuyệt hảo và có độ đàn hồi lâu dài.

►Đơn vị tính: chai

ƯU ĐIỂM KEO WINBOND

1. Khả năng bám dính cao

   Khác với những loại keo thông thường, keo Winbond với những chất liệu cao cấp chuyên dụng phù hợp với hầu hết các vật liệu như nhựa, gỗ, kim loại. Nhờ đó, bộ bám dính, kết nối các tấm với nhau cực kỳ chắc chắn và vững chắc, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi người. Ngoài ra, các bạn có thể kiểm chứng độ bám dính của loại keo đa năng Winbond bằng cách quan sát kỹ càng những tấm nhựa, tấm gỗ sử dụng keo tại các góc bẻ, góc gập. Sự chắc chắn ở đây các bạn có thể cảm nhận thật sự, không thể nào cùng tay thường để tách chúng ra mà phải sử dụng những dụng cụ chuyên nghiệp.

   Hơn nữa, Keo dán tấm pvc có khả năng chịu nước và chịu áp lực rất cao. Vì vậy, độ bền của các vật liệu càng tăng lên rất nhiều.

2. Độ thẩm mỹ cao

   Sản phẩm Keo Winbond được sản xuất với rất nhiều màu sắc khác nhau giúp người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn những màu sắc phù hợp. Vì vậy, những đường dán giữa 2 loại vật liệu không lộ nhiều. Nếu nhìn xa, các bạn cứ tưởng chừng như đây là 1 tấm vật liệu liền lạc rất đẹp mắt và có độ thẩm mỹ cao.

   Bên cạnh đó, độ dày của keo  đá không lớn lắm làm cho những đường nối giữa 2 tấm nhựa giả đá trở nên mềm mại và ít lộ rõ.

3. Khả năng chịu nhiệt cao

   Khả năng chịu nhiệt của Keo Winbond khá cao. Vì vậy, keo dán tấm pvc phù hợp với hầu hết các môi trường khí hậu khác nhau như nhà ăn – nơi thường xảy ra quá trình tiếp xúc với lửa, với nhiệt độ cao.

   Sau thời gian dài sử dụng, lớp keo dán tấm nhựa giả đá vẫn còn như mới, độ bám dính vẫn rất tốt, không hư hại gì.

4. An toàn khi sử dụng

   Sản phẩm keo dán tấm nhựa PVC không chứa các chất độc hại như Formaldehyde, benzene…, được kiểm nghiệm trước khi đưa đến người tiêu dùng. Rất thân thiện với môi trường, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

#HUONGDANSUDUNGKEODANTAMPVC

#KEODANTAMPVC

 

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline